EnglishVietnamese
 ‘SONG HÀNH Y TẾ MEDIX GLOBAL’ – LẦN ĐẦU CÓ Ở VIỆT NAM

‘SONG HÀNH Y TẾ MEDIX GLOBAL’ – LẦN ĐẦU CÓ Ở VIỆT NAM

Với sự phát triển ngày càng vượt bậc của y học, con người giờ đây ngày càng sống thọ hơn song cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro bởi tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm ngày càng phức tạp.

Vậy chúng ta phải làm gì để bảo vệ mình trước những rủi ro? Theo các chuyên gia y tế thì việc chủ động khám sức khỏe và chọn giải pháp tài chính phù hợp được cho là tối ưu nhất.

Gia tăng số người mắc ung thư tại Việt Nam

Theo WHO, bình quân mỗi năm có 14,1 triệu người mắc ung thư, trong đó tử vong 8,8 triệu người (15,7%). Tại Việt Nam, bệnh ung thư đang có xu hướng ngày một gia tăng. Ước tính mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng 315 người/ngày. Và theo Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, ung thư mắc mới dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020. Hiện WHO xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư (50 nước cao nhất thuộc top 1).

Vậy đâu là nguyên nhân khiến tỷ lệ tử vong do ung thư ở Việt Nam cao? Các chuyên gia y tế cho rằng, nguyên nhân khiến tỷ lệ tử vong do ung thư ở nước ta cao do người bệnh đi khám, phát hiện, điều trị muộn. Vì thế, việc chủ động khám sức khỏe, tầm soát ung thư từ sớm được cho là giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu rủi ro. Bên cạnh đó, lựa chọn giải pháp tài chính phù hợp cũng là giải pháp giúp người bệnh san sẻ bớt gánh nặng khi không may mắc phải bệnh hiểm nghèo.

“Song Hành Y Tế” cho người Việt

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, AIA Việt Nam hợp tác với Medix, giới thiệu Dịch vụ Tư vấn và Quản trị Bệnh án Cá nhân (Song Hành Y Tế) đầu tiên tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ những khách hàng không may mắc ung thư và bệnh hiểm nghèo. Dịch vụ này được xây dựng nhằm hỗ trợ khách hàng trong hành trình chiến đấu với bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo, từ chẩn đoán, điều trị cho đến khi hồi phục.

 Ông Lưu Kỳ Nam, Phó tổng giám đốc Chiến lược và Marketing AIA Việt Nam chia sẻ về điểm nổi bật của dịch vụ Song Hành Y TếÔng Lưu Kỳ Nam, Phó tổng giám đốc Chiến lược và Marketing AIA Việt Nam chia sẻ về điểm nổi bật của dịch vụ Song Hành Y Tế

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *