EnglishVietnamese
 Tư vấn Giải pháp Bảo hiểm

Tư vấn Giải pháp Bảo hiểm

Lựa chọn Sản phẩm bảo hiểm nào?

Khi lựa chọn một giải pháp tài chính, khách hàng đều mong muốn mang lại hiệu quả, có được giá trị lợi ích cao từ việc tham gia. Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tài chính hiệu quả trước các rủi ro trong cuộc sống, đem lại quyền lợi chi trả cao hơn nhiều so với mức phí đóng góp khi xảy ra rủi ro và quyền lợi đáo hạn nhận tiền khi kết thúc hợp đồng hiệu quả.

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vô cùng phong phú với nhiều lợi ích khác nhau. Do đó, bạn cần xác định nhu cầu ưu tiên để lựa chọn các loại bảo hiểm nên mua

  •  Nếu gia đình chưa dư dả về tài chính thì hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột để bảo vệ nguồn thu nhập.
  • Nếu mong muốn cho con đi du học thì hãy lựa chọn bảo hiểm nhân thọ hướng tới quỹ giáo dục cho con yêu.
  • Nếu bạn chú trọng đến nhu cầu đầu tư, tích lũy sinh lời thì hãy chọn các gói bảo hiểm liên kết đầu tư.
  • Trường hợp làm việc trong môi trường rủi ro cao thì nên chọn các sản phẩm bảo hiểm tử kỳ.
  • Nếu bạn mong muốn được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế 5 sao tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế, hãy mua Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe cao cấp (có Thẻ bảo lãnh viện phí) cho các thành viên trong gia đình

Nên đóng mức phí bao nhiêu là phù hợp?

Có rất nhiều mức phí cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ, đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính. Khách hàng có thể tham gia với mức phí bảo hiểm cao để nhận lại những giá trị của quyền lợi tương ứng. Nếu nguồn tài chính còn hạn chế thì khách hàng vẫn có thể tham gia mà chỉ cần đóng một khoản phí nhỏ để nhận về sự bảo vệ, tích lũy tối ưu.

Phí bảo hiểm được xem là lý tưởng nhất khi bằng tối thiểu 10-15% thu nhập. Bởi lựa chọn mức phí này, không gây ảnh hưởng tới chi phí sinh hoạt chung của cả gia đình, đồng thời giúp người tham gia đóng phí bảo hiểm được đều đặn, lâu dài để đảm bảo mọi quyền lợi theo đúng hợp đồng đã ký.

Có thể linh hoạt về quyền lợi và mức phí được không khi nhu cầu và tài chính của gia đình thay đổi trong tương lai?

Bạn có thể tùy chọn kỳ hạn bảo hiểm và kỳ đóng phí phù hợp với thu nhập cá nhân và phù hợp với từng giai đoạn trong cuộc sống. Đây là một ưu điểm của bảo hiểm nhân thọ AIA, cho phép bất cứ ai, với mức thu nhập nào thì đều có thể tham gia để tự bảo vệ bản thân trước những biến cố bất ngờ cũng như xây dựng kế hoạch tài chính an toàn theo nhu cầu và khả năng của mình.